Bao cao su siêu mỏng là gì?

Bao cao su siêu mỏng là loại bao như thế nào? Làm thế nào để phân biệt và lựa chọn khi bao cao su siêu mỏng.

Bao cao su siêu mỏng là những loại bao cao su được sản xuất với độ mỏng đạt đến giới hạn không thể mỏng thêm được nữa. Những loại bao đạt độ mỏng từ 0.05mm đến 0.02mm được xem là loại bao cao su mỏng nhất hiện nay điển hình như: Bao cao su Shell Natural 0.04 của Hàn Quốc, Bao cao su Sagami 0.02 của Nhật Bản, Durex Fetherlite ultima của Thái Lan.
Bao cao su siêu mỏng là loại bao như thế nào?
Bao cao su siêu mỏng có tác dụng mang lại cảm giác chân thật nhất cho người sử dụng kế hoạch hóa gia đình khi chọn cách sử dụng bao cao su. Đa phần người tiêu dùng còn lơ mơ và luôn định kiến với việc sử dụng bao cao su nhất là các " Quý Ông ". Hầu hết mọi người đều phàn nàn mất cảm giác khi sài bao cao su là mất cảm giác và chọn phương pháp ngừa thai kế hoạch hóa bằng cách sử dụng thuốc ngừa thai uống theo tháng hoặc thuốc ngừa thai khẩn cấp.
Bao cao su siêu mỏng được thiết kế với độ mỏng không thể mỏng hơn được nữa. Độ mỏng đạt từ 0.05mm đến 0.02mm được cho là loại bao cao su siêu mỏng nhất hiện nay.
Cách nhận biết loại bao cao su siêu mỏng?
Như thông tin phía trên, tất cả bao cao su trên thị trường hiện nay đều có thông số kĩ thuật được in trên bao bì về đường kính cũng như độ mỏng của bao. Thường dữ liệu được ghi đường kính 52mm ( phù hợp với kích cỡ dương vật của người Châu Á ), độ mỏng từ 0.02mm đến 0.9mm ( một số loại bao cao su rẻ tiền Vip, OK...).
Trên vỏ hộp bao cao su có ghi Thin ( tiếng Anh dịch ra là mỏng ) hoặc có thể đi kèm với một số từ khác để người tiêu dùng có thể nhận biết đó là loại bao cao su siêu mỏng như: superthin, ultrathin,....

Một số loại bao cao su siêu mỏng có thương hiệu và tốt nhất hiện nay:
1. Shell Natural 0.04mm của Hàn Quốc.

2. Durex fetherlite Ultima của Thái lan

3. Sagami Original 0.02 của hãng Sagami, Nhật Bản

Và còn rất nhiều loại bao cao su siêu mỏng nữa nhưng phía trên là loại bao cao su siêu mỏng được đánh giá cao nhất hiện nay. Giá bán hợp lý với người tiêu dùng vì không quá cao.